Phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh Corona Virus

 

Các phương pháp này được thu thập từ lời dạy của các vị giác ngộ, từ kinh nghiệm của các vị gởi về, xin chúng ta cùng lưu truyền , chia sẻ đến tất cả.

Tinh thần:

Trước tiên chúng ta phải giữ bình tĩnh, không hoảng sợ, hoảng sợ là chúng ta đã mất đi hơn 1/3 sức chống bệnh vì hệ miễn nhiễm sẽ bị yếu đi .

 

Chúng ta cần thực tập giữ định lực bằng cách trải tình thương cầu nguyện cho các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, đã hy sinh cao thượng bất chấp nguy hiểm để cứu chữa cho những bệnh nhân, cầu nguyện cho tất cả bệnh nhân được mau khỏi bênh.

 

Mỗi ngày chúng ta nên giành thời gian niệm Phật, niệm chú Đại Bi hồi hướng cho mình và Pháp Giới chúng sanh xin được thoát qua đại dịch, nhất định sẽ được tha lực ơn trên gia trì, cứu độ.

Sinh Hoạt, Ăn uống hằng ngày và bài thuốc trị bịnh:

- Luôn giữ ấm trong nhà (mở heat), mặc ấm, ăn uống ấm, tránh uống nước lạnh hoặc nước đá sẽ dễ bị lạnh cuống họng và tạo cơ hội viêm họng, vi trùng dễ xâm nhập.

- Đây là bài thuốc chính quan trọng nhất: Lấy 2 củ hành tây, cắt lát ra, bỏ vào tô với khoảng 2 chén nước chưng (hầm) cách thủy, mỗi ngày uống một thìa canh sẽ có tác dụng phòng bệnh rất tốt, nếu đã nhiễm bịnh thì ba tiếng uống một thìa canh.

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng vô cùng quý báu cứu giúp chúng sanh hữu duyên thoát được bịnh dịch corona virus.

Xin bấm vào các mục dưới đây:

- Tin tức, Thông báo về corona virus

- Phương pháp dùng gừng và hành tây

- Phương pháp XÔNG hơi nước

Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nam Mô Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Phật Tử Pháp Khánh