Phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh Corona Virus

 

Phương phápnày được thu thập từ lời dạy của các vị đại giác ngộ, để lưu truyền cứu giúp tất cả mọi chúng sanh có duyên, có niềm tin với ơn trên. Phương pháp tuy đơn giản nhưng quả thật là một phương pháp vô cùng quý báu cứu giúp chúng sanh hữu duyên thoát được đại dịch corona virus.

 

Tinh thần:

Trước tiên chúng ta phải giữ bình tĩnh, không hoảng sợ, hoảng sợ là chúng ta đã mất đi hơn 1/3 sức chống bệnh vì hệ miễn nhiễm sẽ bị yếu đi .

 

Chúng ta cần thực tập giữ định lực bằng cách trải tình thương cầu nguyện cho các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, đã hy sinh cao thượng bất chấp nguy hiểm để cứu chữa cho những bệnh nhân, cầu nguyện cho tất cả bệnh nhân được mau khỏi bênh.

 

Mỗi ngày chúng ta nên giành thời gian niệm Phật, niệm chú Đại Bi hồi hướng cho mình và Pháp Giới chúng sanh xin được thoát qua đại dịch, nhất định sẽ được tha lực ơn trên gia trì, cứu độ.

Sinh Hoạt, Ăn uống hằng ngày và bài thuốc trị bịnh:

- Giữ định lực, niềm tin, niệm Phật, niệm chú Đại Bi.

- Luôn giữ ấm trong nhà (mở heat), mặc ấm, ăn uống ấm, tránh uống nước lạnh hoặc nước đá sẽ dễ bị lạnh cuống họng và tạo cơ hội viêm họng, vi trùng dễ xâm nhập

- Cắt hành tây từng lát để xung quanh trong nhà và trước cửa nhà, trong phòng ngủ, tác dụng của hành tây hút và diệt các loại vi trùng, vi khuẩn.

- Mỗi sáng nên uống nước ấm và gừng, ngậm miếng gừng trong miệng khi ra đường, nếu bị cảm và ho thì nên ngậm gừng nhiều hơn.

- Cho thêm hành tây vào thức ăn, như là gỏi hành tây. Nấu canh với củ cải trắng, cải xanh bỏ thêm hành tây, gừng.

* Gừng: có thể mua gừng online tại www.amazon.com, search và đánh máy chữ 'ginger slices'.

- Còn đây là bài thuốc chính quan trọng nhất: Lấy 2 củ hành tây, cắt lát ra, bỏ vào tô với khoảng 2 chén nước chưng (hầm) cách thủy, mỗi ngày uống một thìa canh sẽ có tác dụng phòng bệnh rất tốt, nếu đã nhiễm bịnh thì ba tiếng uống một thìa canh.

Xin đừng xem bài thuốc là đơn giản mà mất đi duyên lành cứu mình, cứu người, quý vị hãy lưu truyền bài thuốc này để cứu được nhiều sanh mạng, hồi hướng công đức khắp pháp giới chúng sanh.

Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nam Mô Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

* Ghi chú:

- Hiện nay nhiều nhân viên gói hàng tại amazon và nhiều nơi đã bị nhiễm corona virus, khi thùng hàng gởi về nhà, nên đeo găng tay, rồi dùng máy ủi đồ xịt hơi nóng vào thùng hàng (máy ủi đồ, có thể mua trên tại www.amazon.com, search và đánh máy chữ 'steamer for clothes') rồi để hơn 1 ngày sau hãy mở thùng cát tông, nếu là nhựa ny lông thì để khoảng 72 tiếng. Theo "The New England Journal of Medicine",  corona virus tồn tại 4 tiếng trên kim loại đồng, 24 tiếng trên thùng các tông, và 72 tiếng trên mặt nhựa & sắt thép.

- Khi ra ngoài luôn đeo mặt nạ. Khi dùng thẻ tín dụng, đổ xăng nhớ phải đeo găng tay (hoặc dùng giấy bao) và vất ngay găng tay sau khi dùng, nhiều người báo đã bị nhiễm bịnh vì đi đổ xăng. Khi về nhà nên tắm gội nước nóng và giặt quần áo.

- Đừng tự uống thuốc 'hydroxychloroquine' theo tổng thống Trump nói, đã có báo cáo người dùng hydroxychloroquine bị mất mạng, xin hãy bấm vào đây "nguồn tin"  

- Theo TV channel 5, chúng ta phải rửa bằng xà bông những thứ mua ở chợ về, kể cả trái cây, rất nhiều người nhiễm bịnh đã sờ vào thức ăn hoặc ho, át xì vào,

Hoặc trái cây rau cỏ nên rửa nước muối, gọt bỏ vỏ

- Nếu làm được, giầy dép đi ngoài đường về nên để ngoài cửa hoặc khi về thì xịt alcohol, hơi nước nóng,