top of page

Cây Lô Hội (Nha Đam, aloe vera) trị ung thư

Thuốc từ cây Lô Hội – (Nha đam, Aloe Vera)

Ghichú: Aloe vera kỵ thai. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng.

Mua Aloe Vera ở hải ngoại

Mua Aloe Vera trong nước Việt Nam, Chi Thành-Hà Nội

 

Cây Lô Hội (Aloe Vera) có những chất như sau:

1.) 13 chất khác nhau thuộc loại Lignin, Saponin và Antrachinoni chứa các chất trụ sinh chống lại các loại vi khuẩn

2.) Tám loại vitamins cần thiết cho sức lớn mạnh của các tế bào nuôi dưỡng cơ thể, chế tạo ra máu điều hoà cơ thể và chữa lành các vết thương.

3.) Cây lô hội chứa trên 20 thứ muối đạm cần thiết cho cơ thể

4.) Saccaridi đơn và đa dạng

5.) Minoacidi chính yếu

6.) Amonoacidi phụ thuộc

7.) Chất men Oxýt của cây Lô Hội hút các yếu tố nồng cốt

16/ CẤM KỴ DÙNG ALOE

Vị này kị thai. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng.

Có nhiều loại Lô Hội, nhưng loại tốt nhất để trị bịnh ung thư là loại lá có màu xanh lá cây tươi và có đốm trắng. Không nên dùng loại lá màu xám và đốm trắng

Cách làm và cách dùng: Lấy một lá lớn (số lượng dùng cho một ngày, nếu làm hai lá lớn thì dùng trong hai ngày), cắt bỏ hai bìa có gai, xong bỏ vào máy xay sinh tố với ít nước lọc, xay và uống sống (không nấu). Chia làm ba phần uống vào sáng, chiều, tối, uống trước mỗi buổi ăn khoảng 15 tới 20 phút,

Có người không uống nổi vì vị đắng thì họ trộn thêm mật ong vào, hoặc xay chung với trái cây cho dễ uống. Như vậy có thể làm giảm đi ảnh hưởng của thuốc Lô Hội, nhưng nếu không uống nổi thì ta cũng nên uyển chuyển cho thích hợp.

 

------------------------------------------------------------

THÊM VỀ CÂY ALOE VERA

Thầy lang vô danh

(Tên khác: Cây dứa Tầu, Nha Đam, Hổ thiệt, Lô Hội...trị được 96 bệnh, đặc biệt là các chứng ung thư )

 

1/ CÂY ALOE VERA TRỊ UNG THƯ

Cây Nha Đam hay cây Lô Hội (Aloe Vera), người Việt Nam đã biết xử dụng từ xa xưa, người ta thường nấu chè ăn để trị bệnh bao tử và giúp cho bộ phận tiêu hóa được điều hòa...lại chữa bỏng rất tuyệt hảo. Còn cách trị bệnh ung thư thì không thấy nói đến, mãi tới khi có phái đoàn VN. sang viếng Đất Thánh, trong đó có Cha Hoàng Minh Thắng, Ngài đã đọc tờ nguyệt san "Thánh Địa" tháng 11 và 12, 1993; trong đó Cha Romano Zago, gốc Brazil, thuộc Dòng Phanxicô, lúc đó đang coi sóc Vương Cung Thánh Đường Giáng Sinh tại Bêlem, Ngài đã phổ biến về cây Aloe Vera, có thể chữa được mọi chứng ung thư mà chính Ngài đã trực tiếp chữa trị được khá nhiều người, dù nhà thương đã từ chối. Cha Thắng đã đem phương thuốc quí báu này về phổ biến khá rộng rãi, để ai mắc bệnh ung thư có thể áp dụng chữa trị.

Nhờ bài thuốc trên, tôi (LM.James Vũ) đã ứng dụng ngay để trị bệnh cho Cha Cố Joseph N.D.M., hiện đang hưu tại Chi Dòng Đồng Công. Ngài bị ung thư ruột đã tới thời kỳ thứ ba; 7 vị bác sĩ chuyên khoa đã hợp lại để chữa trị cho Ngài, nhưng sau cùng họ đã quyết định phải giải phẫu và cắt đi một khúc ruột. Bác sĩ đã cho thân nhân Ngài biết, vi trùng đã ăn ra ngoài ruột rồi, sau khi giải phẫu mấy tháng, họ sẽ phải làm therapy cho Ngài và chứng bệnh này chỉ hy vọng sống thêm được 6-7 tháng nữa thôi.

Khi biết được điều đó, Ngài đã quyết định về hưu để dọn mình về với Chúa. Tôi đã nhờ người đi tìm được khá nhiều cây Aloe Vera và làm theo đúng phương pháp của Cha Romano. Cha Cố đã dùng nhiều gấp đôi, gấp ba số lượng chỉ định, nhưng cũng không thấy có phản ứng nào xẩy ra. Sau 8 tháng dùng thuốc, Ngài đã đi thử máu, chụp hình theo phương pháp tối tân, tốn phí tới 5-6 ngàn đô la, kết quả là không còn thấy dấu vết gì của bệnh ung thư trong ruột và các bộ phận khác nữa. Hiện nay ngài rất khỏe, hồng hào và lên ký hơn 10 lbs. Khi trở về thăm thân nhân, ai cũng ngỡ ngàng, thấy ngài mạnh khỏe hơn trước, mặc dầu thời gian bệnh tới nay đã gần 2 năm rồi.

Trong thời gian trị bệnh cho cha Cố, tôi cũng chỉ cho 4 người mắc bệnh ung thư khác nhau, có người bị xơ gan, cả 4 người sau khi uống thuốc Aloe Vera dều thấy kết quả tốt và đã đi làm việc được.

2/ CÁCH ĐIỀU CHẾ ĐỂ TRỊ BỆNH UNG THƯ THEO CHA ROMANO

Lấy 2 lá lớn hoặc 3 lá nhỏ cây Aloe Vera (Để cho dễ làm, tôi đã cân thử, 2 lá lớn phỏng chừng 2 lbs hay 1 kg) rửa sạch, cắt gai bên cạnh lá bỏ đi và 1 pound mật ong tốt (bằng 16 oz hay 1/2 kg ( Mật tốt phải mua ở farm, hay bày bán cạnh đường hay trong farm, thứ này ong hút nhụy hoa để làm mật, mật ong ổ chợ nuôi ở nhà bằng đường không tốt), thêm 3-4 muỗm to rượu mạnh. Lấy máy xay sinh tố, xay chung cả 3 thứ thật nhuyễn, thành một thứ xirô. Nên cất vào tủ lạnh, để khỏi bị hư

3/ CÁCH XỬ DỤNG

Trước khi xử dụng, lắc đều lên.- Mỗi ngày uống 3 lần - Mỗi lần 1 thìa ăn phở- Uống trước bữa ăn từ 15 phút hay nửa giờ.

Bình thường việc chữa bệnh kéo dài 10 ngày. Sau 10 ngày đi khám bác sĩ để biết đã tiến triển tới đâu. Nếu chưa khỏi sẽ uống tiếp tới khi khỏi.

Thường thường bệnh nhân cảm thấy khá ngay sau đó, nhưng cần đi khám bác sĩ cho chắc ăn đã khỏi.

4/ UỐNG NGỪA BỆNH

Những người không bị bệnh ung thư, mỗi năm nên uống 10 ngày để ngừa bệnh.

Mật ong là loài thực phẩm cơ thể con người có thể hấp thụ dễ dàng.

Chất rượu mạnh làm giãn nỡ mạch máu dẫn chất mật ong lẫn với chất Aloe Vera tới mọi tế bào trong cơ thể : vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành vết thương ,vừa lọc máu.

Theo bảng phân chất của LM. bác sĩ (Dòng Phanxicô) làm việc tại Trung tâm nghiên cứu, Bắc Ý thì cây Aloe cócác chất sau đây:

1/ 13 chất khác nhau, chứa các chất trụ sinh chống lại vi khuẩn.

2/ 8 loai vitamine cần thiết làm lớn mạnh các tế bào,nuôi dưỡng cơ thể, chế tạo ra máu, điều hòa cơ thể và chữa lành vết thương. ( Vit. A, B1, B2, B6, C, M...)

3/ Cây Aloe chứa hơn 20 chất muối đạm cần thiết cho cơ thể (Calco, Fosforo, Potassio ....)

5/ CÂY ALOE VERA CHỮA CÁC BỆNH KHÁC

Theo kinh nghiệm của LM. Vũ Đình Trác trong cuốn "100 Cây thuốc van linh bá bệnh" như sau:
 

Cây Aloe (Nha Đam) Chủ Trị: *Trị chứng trẻ em cam tích * Lên kinh * Táo bón *Trị nhức đầu và các chứng xung huyết nội tạng phủ * Trị máu cam * Đặc biệt trị bệnh gan và * Huyết bạch theo công thức:

6/ TRỊ HUYẾT BẠCH

Dùng2,3 lá lột vỏ, ăn sống với muối hay đường, hoặc nấu chè ăn.

7/ TRỊ ĐAU GAN:

Aloe khô 3 gr., cam thảo 5 gr, nấu nửa lít nước sôi kỹ còn á, chia uống 2 lần trong ngày

8/ TRỊ MÁU MỠ (Colesterol), TIỂU ĐƯỜNG, MÁU CAO...

LM. Đỗ B.C.mới được người giới thiệu cách điều trị các bệnh trên theo như sau: Lá Aloe làm sạch, bỏ gai 2 bên xay nhuyễn, mỗi lần uống chừng 2 oz pha với 1/3 trái chanh vắt nước, trước bữa ăn chừng15 phút . Ngày 3 lần.

9/ TRỊ VỀ BỘ PHẬN TIÊU HÓA:

Ân uống chậm tiêu, khó tiêu, bụng dạ bất ổn v.v.uống thường xuyên lá cây nha đam sẽ thấy kết quả toost.

10/ TRỊ Bỏng, ĐỨT CHÂN TAY tuyệt vời

Người bị bỏng dù nặng tới cấp 3 rồi, lấy chất thạch bên trong lá đắp vào vết bỏng sẽ mát dịu ngay, mỗi ngày thay 1 lần, sẽ mau khỏi mà không có thẹo. Đứt tay chân cũng làm như vậy.

11/ GIÚP NHUẬN TRƯỜNG, TRỊ TÁO BÓN

Thường xuyên chỉ nên dùng mỗi lần 1-2 gr là đủ. Nếu muốn đi cầu dễ hoặc muốn xổ thì uống từ 3 gr. trở lên. Đi rất êm nhẹ và thoải mái. Khỏi cần phải uống thuốc tây...

12/ TRỊ BỆNH SIDA

Có người nói bên Việt Nam đang chữa chứng Sida bằng ăn lá Aloe. Nếu nó trị được ung thư thì cũng trị được chứng bệnh này.

13/ TRỊ NGƯA NGÁY DA SẦN SÙI

Cắt 1 khúc lá lấy chất thạch bên trong bôi các chỗ ngứa, sẽ thấy êm dịu ngay.

14/ CÓ THỂ CÒN TRỊ ĐƯỌC NHIỀU BỆNH KHÁC NỮA

Vì Aloe có thể nấu chè ăn thường xuyên làm thông tiểu, mát gan, thanh nhiệt, nên nếu ai mắc bất cứ bệnh gì mà trị mãi không khỏi, cũng nên dùng thử Aloe xem sao.

15/ CÁCH XỬ DỤNG

Có thể ăn tươi với muối hay đường hoặc nấu chè ăn.
 

Có thể phơi khô, để dành nấu nước uống thay vì ăn tươi.
 

Thường dùng từ 1-2gr. Nếu dùng trên 3 gr sẽ nhuận trường và xổ.

16/ CẤM KỴ DÙNG ALOE

Vị này kị thai. Những em dưới 13 tuổi cũng không nên dùng.

===========================================================================

Cách dùng cây Nha Đam chữa bệnh Ung Thư
Nguyễn Văn Hoà và Huỳnh Duy Thưởng Sưu Tầm

 

 

Cây nha đam

Thần dược là loại cây ALOE VERA, tiếng VN tùy địa phương gọi là cây Lô Hội, Long Tu hay Nha Đam. Cây Aloe Vera thuộc dương, tính hàn, vị hơi đắng, không độc. Dược năng của nó có tính sát trùng, thông tiểu tiện, thanh nhiệt, giúp mát gan và trị các chứng táo bón, nhức đầu và xung huyết nội tạng phủ.

Người ta thường dùng cây này để trị vết thương bị bỏng, các vết thương ngoài da và tàn nhang, và các căn bịnh ung thư, tiểu đường, áp huyết máu

Thật ra mọi dân tộc trên thế giới đều biết tới công hiệu chư bệnh của cây Aloe. Có tất cả trên 300 loại Aloe, nhưng các loại thường được dùng để chữa bệnh là: Aloe Vera, Aloe đảo Socotra, Aloe vùng Cape Nam Phi Châu, Aloe Saponara, Aloe Sinensis, Aloe Arborescens, Aloe vùng Natale và Aloe Forox. Loại thông thường nhất là aloe Vera. Cây Aloe Vera hay Aloe hay aloe Barbadenses là một loại dứa cảnh, lá thon, hai bên có gai nhọn dài trung bình từ 40cm - 50cm, cây có chiều cao từ 60cm - 90cm. Bên trong lớp vỏ xanh là chất thạch đắng. Theo bảng phân chất của linh mục bác sĩ Grandi trong dòng Franciscan làm việc tại Trung Tâm Nghiên Cứu La Torre tỉnh Torino , vùng bắc Italy, cây Aloe gồm các chất sau đây:

1) Mười ba chất khác nhau thuộc loại Lignine, Saponine, và Antrachinono, chứa các chất trụ sinh chống lại các vi khuẩn: Aloina: catartico ed emetico, Isobarbaloinia: analgesisco ed antibiotico - Antranolo -Antracene - Baraloina (glucoside barbaloico): antibiotico e catartico - Acido aloeitico - Emodine d'aloe: battericiad e lassativo - Acido cinnamico:mico: detergente, germida e unghicicida - Estere dell' acido cinnamico" calmante - Olio etero: analgesico ed anestetico - Acido criso-fanico:funghicida- Aloe ulcine: inibitore della-secrezione gastricaper reazione con L'istamina - Resestanolo.

2) Tám loại Vitamine cần thiết cho sức lớn mạnh của các tế bào dưỡng nuôi thân thể, tái tạo ra máu, điều hoà cơ thể và chữa lành các vết thương: Vitamine A (Carotene), Vitamine B1 (Tiamina: cần thiết cho sức mạnh của các tế bào và sản xuất năng lượng), Vitamine B2 Niacina e reibiflavina: tác động chung với vitamine B6 để tạo ra máu), Niacinamide (Niacine: giúp điều hoà hệ thống biến sinh thái của cơ thể), Vitamine C (Acido asorbico: cùng với vitamine E chống lại sự nhiễm trùng và giúp vết thương lành thẹo), Vitamine E Torocoferolo: công hiệu giống như vitamine C), Colline (Vitamine thuộc loại B: giúp hệ thống biến sinh thái của cơ thể) và sau cùng là Vitamine M (Acido foloco: trợ giúp việc sinh sản máu).

3) Cây Aloe Vera chứa hơn 20 thứ muối đạm cần thiết cho cơ thể. Sau đây là những loại chính: Calcio cùng với chất fosforo tạo thành xương) Fosforo, Potassio; Ferro chất sắc trong máu giúp giữ dưỡng khí) sodio; Cloro; Manganese (cùng với chất Magnessio giúp các bắp thịt và hệ thống thần kinh hoạt động) Cromo (giúp sinh hoạt của các chất mên và chất át-xít-béo) Zinco (kích thích sinh hoạt của chất proteine trong việc làm lành vết thương).

4) Saccaridi đơn và đa dạng: Cellulosa - glucosio - manosio - aldoso - acidouronico - lipasi - aninasi - L - ranoco; Carrisyn (là chất mới được khám phá ra có nhiệm vụ củng cố hệ thống kháng tố)

5) Aminoacid chính yếu: Isoleucina, Leucina, Lisina, metionina, fenilanina, tionina, vilina.

6) Aminoacidi phụ thuộc: Acido aspatico, acido glutamico, alamina, arginina, metiocistina, glicina, istidina, idrossiprolina, prolina, serina, tiroxina.

7) Các chất men (các chất men ốc-xít của cây Aloe hút các yếu tố nồng cốt: Fosfatasi acida; Amilasi, Bradichinasi hay Bradichi-ninasi (giảm đau, chống sưng (viêm) kích thích bảo vệ kháng tố); Catalasi (ngăn chặn không cho chất H202 đọng trong các tế bào); Cellulas (giúp chất Cellulosa tiêu hoá) lipasi (giúp tiêu hoá); Nucleotidasi alcalin; Proteolitiasi hay Protease (giúp các yếu tố tạo thành chất proteine tan trong nước); Acido salicilico; Acido crisofanico; oli volatili.

 

Cây nha đam

Người ta thường dùng cây này để trị vết thương bị bỏng, các vết thương ngoài da và tàn nhang. Dưới đây là một vài công thức pha chế trị bệnh:
 

- Bệnh ung thư: Một ky' cây Aloe Vera (gọt bỏ phần có gai hai bên lá), 200 gram mật ong nguyên chất và 3 hay 4 muỗng canh rượu mạnh. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần, uống 15 phút trước bữa ăn, mỗi lần uống chừng 20 ml (1 muỗng canh). Uống liên tục trong nhiều tháng, đi khám bác sĩ sẽ thấy bệnh thuyên giảm, đặc biệt hoặc khỏi hẳn.

Chữa Ung Thư Gan.

Hai lá lớn, hoặc ba lá nhỏ cây Aloe Vera

Nửa ký mật ong

và ba bốn muỗng rượu mạnh.

Sau khi rửa sạch lá, gọt bỏ hai cạnh có gai. Bỏ chung tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn thành một loại xi-rô. Trước khi dùng thì lắc đều lên. Mỗi ngày uống ba lần, 15 phút trước khi ăn sáng, trưa và tối, mỗi lần một muỗng canh xi rô Aloe Vera.

Mật ong là loại thực phẩm mà cơ thể con người hấp thụ dễ dàng. Chất rượu mạnh khiến cho mạch máu nở lớn để cho mật ong pha lẫn Aloe Vera tới với mọi tế bào trong toàn cơ thể, vừa nuôi dưỡng vừa chữa lành mọi vết thương và lọc máu. Bình thường việc chữa trị kéo dài 10 ngày. Sau 10 ngày nên đi khám nghiệm để biết bệnh tình ra sao và so sánh kết quả trước và sau khi điều trị, để nếu cần thì uống tiếp 10, 20, hoặc 30 ngày nữa cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh. Cần phải đi bác sĩ khám nghiệm để biết bệnh tình tiến thoái ra sao. Cần phải kiên trì và nhẫn nại. Nhưng hiệu quả của cây Aloe Vera rất chắc chắn và mạnh mẽ, chống lại bất cứ lọai ung thư nào: từ ung thư da, cho tới ung thư cổ họng, ung thư vú, ung thư dạ dầy, ung thư ruột, v.v.... và cả ung thư máu nữa.

- Bệnh xơ gan cổ chướng: Lấy một nắm cây Aloe Vera gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nửa lít mật ong nguyên chất. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn), mỗi lần uống chừng 20 ml (1 muỗng canh). Uống liên tục nhiều tháng bệnh sẽ thuyên giảm khả quan hoặc khỏi hoàn toàn. Lưu ý không có thêm rượu cho người bị bệnh gan.
 

- Bệnh tiểu đường và cao áp huyết:


+ C ách thứ nhất: Lấy một nắm lá Aloe Vera gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nấu sôi để nguội. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.
 

+ Cách thứ hai: Lấy một nắm lá Aloe Vera nấu sôi để nguội. Uống nước và ăn lá đã nấu chín, 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.
 

+ Cách thứ ba: Mỗi ngày lấy 1 hay 2 lá Aloe Vera gọt vỏ, ăn sống. Ăn mỗi ngày 3 lần trong nhiều tháng sẽ có kết quả khả quan. Những người bị huyết áp mà không bị tiểu đường thì có thể ăn với đường nguyên chất hoặc đường phèn. Người bị tiểu đường nhưng áp huyết cao thì ăn với muối.
 

Ghi chú cho người khỏe mạnh muốn ngừa Ung Thư:

---Mỗi năm 1 lần

---Mỗi lần 10 ngày, mỗi ngày 3 lần.

---Mỗi lần 1 muỗng suop. Uống trước khi ăn nửa tiếng.

Sau đây là nguồn gốc của toa thuốc và những kinh nghiệm của người đã xử dụng toa thuốc cây Aloe Vera - Nha Đam

Linh mục Romano Zago sinh năm 1932 tại Lajeado (Bresin) Nam Mỹ, thuộc Giáo phận Porto Alegve dòng Thánh Phanxico đã nghiên cứu và tìm ra một loại thần dược giúp chữa trị khỏi hẳn các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, xơ gan cổ chướng. Những bệnh thông thường khác đều được chữa lành trong một thời gian ngắn. Kỳ tích của vị linh mục này đã gây ngạc nhiên cho giới y khoa toàn thế giới.

Việc khỏi bệnh ung thư đầu tiên xảy ra hồi nam 1987. Hồi đó tại Bethlehem có một cụ già bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào thời cuối. Các bác sĩ thất vọng không chữa được nên đã cho cụ rời nhà thương để cụ được chết tại nhà giữa những người thân. Cha Romano được gọi đến ban bí tích . Sau khi ban các bí tích cho cụ, cha đề nghị cụ thử chữa bện với phương thuốc của cha. Ông cụ khỏi bệnh và hiện nay còn sống với con cháu, rất là khỏe mạnh, dù đã 85 tuổi. Sau đó bình xi-ro Aloe Vera do cha Romano làm cho ông cụ, bị một nữ tu giúp việc trong dòng Franciscan bỏ quên trong một xó bếp, cho tới một hôm nư tu Silvana y tá của nhà dòng biết tin một bà bạn bịnh ung thư. Chị chợt nhớ tới bình xi-rô của cha Romano và đưa cho người bạn uống rồi làm thêm xi-rô với lá cây Aloe Vera. Chỉ trong vài tháng chị bạn khỏi bệnh ung thư và sống rất khỏe mạnh và yêu đời. Sau đó, một trong hai ông thư ký của trường Thánh địa Bethlehem bị ung thư cổ họng nói không ra tiếng. Linh mục Raffaelle Caputo giám đốc trường kêu cứu cha Romano Zago. Cha Romano tới thăm ông ta với một lọ xi-rô Aloe Vera lớn. Chỉ hai tháng sau ông thơ ký khỏi bệnh, nói được và làm việc bình thường trở lại.
 

Tuy nhiên, việc chữa bệnh cảm động nhất mà cha Romano còn nhớ là vụ của chú bé Geraldito người Argentina, 5 tuổi. Geraldito bị ung thư máu. Sau khi tìm mọi cách chữa trị mà không có kết quả khả quan, các bác sĩ đề nghị với cha mẹ em phương thức cấy tủy vào xương sống của Geraldito. Đây là loại giải phẩu rất phức tạp và mắc mỏ, nhưng vì thương con hai ông bà cũng cố gắng. Người cho tủy không ai khác là chú bé người anh của Geraldito. Vụ giải phẩu cấy tủy được thực hiện tại nhà thương tối tân ở Barceloma, Tây Ban Nha, và coi như thành công mỹ mãn. Nhưng kết quả đã không kéo dài được lâu. Bệnh ung thư máu tái xuất hiện, lần này nặng hơn trước. Các bác sĩ hoàn toàn bất lực và thất vọng không cứu sống được Geraldito. Cha mẹ của em rất buồn. Nhưng là tín hữu có lòng tin sâu xa, hai ông bà quyết định đem đứa con lớn và Geraldito sang hành hương Thánh Địa, vừa để cho Geraldito khuay khoả, vừa la cho hai con viếng thăm vùng đất, nơi ngày xưa chúa Giesu sinh ra và lớn lên, rong ruổi đó đây rao giảng, làm phép lạ chữa bệnh tật cho biết bao nhiêu người, đã chết và đã sống lại. Biết đâu bệnh của con họ được chữa khỏi. Thế là hai người đưa các con sang Thánh Địa. Thế là hai người đưa các con sang Thánh Địa. Hôm đó cả gia đình tới viếng thăm vương cung thánh đường tại Bethlehem và đang qùy cầu nguyện trước hang đá, nơi Chúa Giesu đã sinh hạ cách đây 2000 năm. Lúc đó cũng là giờ các cha Franciscan xếp hàng đi rước kiệu và hát kinh chiều, trong đó có cả cha Romano Zago. Nhìn thấy hai vợ chồng trẻ và hai đứa con thơ đang qùy cầu nguyện thành khẩn, cha chắc gia đình này đang có vấn đề. Cha đến chào thăm hỏi chuyện và biết được nỗi lo âu đau khổ của gia đình này. Cha đề nghị dùng thử phương thuốc chữa bệnh của cha trong vòng một tháng, mà không hứa hẹn gì cả. Geraldito đã ngoan ngoãn uống xi-rô Aloe Vera do cha Romano xay cho em. Sau một tháng, Geraldito đã vui vẻ theo cha mẹ và người anh đã hiến tủy cho em, theo các cha Franciscan đi rước kiệu và hát kinh chiều rất hân hoan. Cha Romano đề nghị cả gia đình ở lại thêm một tháng nữa để cho bé Geraldito tiếp tục phương thuốc điều trị đơn giản này. Nhưng truớc khi tháng thứ hai chấm dứt, các bác sĩ đã cho biết em đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư máu. Do đó, chưa tới cuối tháng thứ hai, cả gia đình đã có thể ra về trong niềm vui sướng khôn tả và trong tâm tình cảm mến tạ ơn chỉ qua mấy lọ xi rô lá cây Aloe Vera do cha Romano Zago làm.

Chính cha Romano Zago đã kể lại các vụ chữa bệnh công hiệu trên đây trên tờ Nguyệt San "Thánh Địa" số ra cho hai tháng Mười Một và Mười Hai, năm 1993, để cho mọi người biết rằng, có thể chữa lành bệnh ung thư với các chất liệu của cây Aloe Vera.

(Viết theo Vittorio Bosello, OFM, IL Miraclo dell' Alòe e del Miele, La Terra Santa, November - December 1993, Marzo Aprile 1995).

Dưới đây là lá thư của anh Huỳnh Duy Thưởng.

Tôi xin chia sẻ cùng những ai có bệnh tật ngặt nghèo một phương thuốc chữa trị mọi loại ung thư mà bản copy đính kèm có đề cập, cùng vài bệnh nan y khác dầu không được nói đến trong bản copy mà chính bản thân của tôi may mắn kinh nghiệm khi thử dùng thuốc này.

Phương thuốc này rất đơn giản, rẻ tiền, từ mình pha chế được mà công hiệu lại rất thần kỳ. Thần kỳ ở chỗ y khoa hiện đại phải xử dụng nhiều phương tiện tối tân để chữa trị có khi phải cắt xén cơ phận cơ thể; bài thuốc giản đơn rẻ tiền này khi được dùng giúp lành bệnh ngay, không phải mổ xẻ cắt xén gì. Một điều hay nữa là người không bệnh có thể uống để ngừa mà không bị biến ứng nào, vì thật ra uống thuốc này cũng chỉ là ăn lá rau, hay uống nước trái cây xay nhuyễn.

Giờ xin nói đến kinh nghiệm dùng thuốc và kết quả của gia đình tôi. Chị tôi ở tiểu bang Washington bị cao máu, tiểu đường, rồi lại thêm bệnh ung thư máu nữa. Chị thường cầu nguyện cho gặp đúng thuốc. Và may mắn chị được người quen cho bản copy đính kèm nói đến bài thuốc trị mọi loại ung thư. Như người sắp chết đuối được phao, không chần chờ chị làm và uống. Sáu ngày sau đến kỳ hẹn thử nghiệm tại bệnh viện. Kết quả đã gây ngạc nhiên cho bệnh viện. Họ hẹn thêm sáu ngày sau thử nghiệm lại, rồi sau sáu ngày thử lại nữa, rồi sau đó mỗi tháng thử một lần. Lần sau cùng bệnh viện cho chị biết kết quả: áp huyết tốt, tiểu đường tốt, không còn thấy triệu chứng ung thư máu nữa.

Chị có người em gái bạn dì trước cũng bị ung thư vú đã mổ cắt bỏ một bên, nay bên kia lại nổi bướu nữa. Khi nghe chi tôi kể lại sự hiệu nghiệm của bài thuốc này, cô em liền dùng. Tới ngày bệnh viện hẹn đến để mổ, họ xác nhận cục bướu đã xẹp mất, khỏi mổ.

Con trai chị có người bạn mà người cha bị ung thư gan, nghe nói bài thuốc linh nghiệm cũng dùng. Bệnh của ông hết và gia đình điện thoại cám ơn.

Nhờ sự may mắn xử dụng bài thuốc này mà bệnh ung thư máu và tiểu đường của chị tôi đã hết, con dâu của chị bị suyễn cũng uống thử, nay cô không còn phải dùng máy bơm nữa. Em trai tôi bị bệnh trĩ cũng uống thử, bệnh bớt. Mẹ chồng của chị bị bệnh gan phải thường đến bệnh viện rút nước ra cũng uống thử. Nay bà đã mạnh, không phải rút nước ra nữa. Lại có một cô em bạn dì thử uống để trị bệnh táo bón từ mấy chục năm nay của mình, bệnh táo bón hết.

Người lớn tuổi khi uống thuốc này thấy ăn ngon. Ngủ ngon. Không bị bón./.

 

www.QuanTheAmBoTat.com

bottom of page